Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội

Điểm Du Lịch hot nhất mùa hè không đâu khác chính là Công viên Nước Hồ Tây Hà Nội.khu giải trí du lịch Công viên Nước ồ Tây nằm trong địa phận phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Với tổng diện tích 8,1 ha, Công viên Hồ Tây với thiết kế độc đáo, hiện đại màu sắc rực rỡ sôi động của một tổ hợp vui chơi giải trí đa năng, Công viên đã trở thành điểm đến quen thuộc hấp dẫn của người dân Thủ đô và du khách trong cũng như ngoài nước trong hơn 10 năm trở lại đây.

Công Viên Nước Hồ Tây, nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, là điểm đến thú vị cho dịp hè, với nhiều hệ thống trò chơi dưới nước, đến đây du khách có thể chơi các trò chơi tại khu Công Viên Mặt Trời, với nhiều trò cảm giác rất tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.Khi đến đây bạn hãy hòa mình vào biển nước mênh mông, tận hưởng những giây phút thư giãn sảng khoái. Bạn nên tham gia và trải nghiệm thử thách của tất cả những trò chơi hấp dẫn tại đây để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Nó không chỉ mang lại niềm vui cho bạn, các trò chơi còn được xem như là những thử thách. Vượt qua được tất cả những thử thách của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội
Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY HÀ NỘI.

Vào những năm 90 của thế kỷ trước, Hà Nội chưa có một khu vui chơi giải trí hiện đại nào xứng tầm với vị thế của Thủ đô, trong khi đó nhu cầu vui chơi của người dân Thủ đô và các tỉnht hành phía Bắc là rất lớn. Trước thực tế này, các nhà đầu tư đã nảy ra ý tưởng phải xây dựng một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại tại Hồ Tây để đáp ứng nhu cầu vui chơi chính đáng của người dân.

Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội
Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội

Ngày 04/11/1998, UBND TP. Hà Nội đã có quyết định số 3800/GP – UB thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội, tên giao dịch Quốc tế là HASECO. Đây là đơn vị thực hiện việc xây dựng tổ hợp vui chơi giải trí Hồ Tây. Dự án này bao gồm 3 hạng mục xây dựng chính đó là: Công viên Nước (diện tích 6,4 ha), công viên Mặt Trời Mới (diện tích 1,7 ha) và khu Trung tâm Dịch vụ đa năng.

Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội
Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội

Trải qua hơn 15 năm phát triển, với sự cố gắng lao động, sáng tạo không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội – Haseco dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường vui chơi giải trí của Thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành phía Bắc nói chung. Những thành quả đáng ghi nhận mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua như:

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY SAU HƠN 10 NĂM PHÁT TRIỂN:

Trải qua hơn 10 năm phát triển, với biết bao sự cố gắng lao động, sáng tạo không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội (Haseco) đơn vị quản lý Khu vui chơi giải trí công viên nước Hồ Tây; chúng tôi vinh dự đạt được rất nhiều thành tính nổi bật:
1. Thành tích đạt được
-Bằng khen của Tổng cục du lịch Việt Nam năm 2000
-Bằng khen của bộ văn hóa thể thao năm 2000, 2002
-Bằng khen hội liên hiệp thanh niên Việt Nam năm 2002
-Bằng khen của Ủy ban quốc gia vế hợp tác kinh tế quốc tế năm 2003
-Bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội các năm 2003, 2005
-Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội năm 2010 về thành tích tổ chức tốt sự kiện:

Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội
Công Viên Nước Hồ Tây Hà Nội

GIÁ VÉ  CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY HÀ NỘI.

  • Trẻ em dưới 1,35m: Ngày thường 110.000 vnđ/ Người, thứ 7 & CN giá vé 130.000 vnđ/ Người.
  • Người lớn cao trên 1,35m: Ngày thường 120.000 vnđ, thứ 7 và CN 150.000 vnđ/ Người.
  • Sau thời gian 17h, giảm giá tất cả còn 90.000 vnđ.
  • Trẻ em dưới 0,8m Free (miễn phi). Người tàn tật và khách đi theo đoàn có chính sách riêng.

* Giá vé cho học sinh, sinh viên.

  • Học sinh tiểu học: Từ thứ 2-6 (9h-17h) giá 75.000đ, thứ 7 & CN – Ngày lễ tết giá 85.000đ.
  • Học sinh THCS – THPT: Từ thứ 2-6 (9h-17h) giá 85.000đ, thứ 7 & CN – Ngày lễ tết giá 95.000đ.
  • Sinh viên: Từ thứ 2-6 (9h-17h) giá 95.000đ, thứ 7 & CN – Ngày lễ tết giá 105.000đ.
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *