Nhà Nghỉ Khách Sạn Giá Rẻ ở Quận Long Biên Hà Nội

Tổng Hợp Danh sách nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận Long Biên Hà Nội, phòng đẹp sạch sẽ chất lượng tốt nhất.Với hệ thống nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở Hà Nội chúng tôi luôn chia sẽ những thông tin, chi tiết về hình ảnh, vị trí, giá phòng của từng Nhà Nghỉkhách sạn tại Hà Nội giúp cho du khách mỗi khi tới Hà Nội tìm được cho mình nơi nghỉ ngơi tốt nhất .Hôm nay website : hanoi.khachsangiarevietnam.com đã chọn lọc và đưa ra danh sách top 3 Nhà Nghỉ Khách Sạn giá rẻ ở Quận Long Biên Hà Nội ,sạch đẹp, giá bình dân

TOP 3 NHÀ NHỈ KHÁCH SẠN GIÁ RẺ Ở QUẬN LONG BIÊN HÀ NỘI

1)NHÀ NGHỈ PHƯƠNG TRANG – NHÀ NGHỈ GIÁ RẺ Ở QUẬN LONG BIÊN HÀ NỘI,

Địa Chỉ : 14, Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Giá phòng : 350k – 600k

Điện  Thoại : 01638296522  

Nhà nghỉ phương Trang ở Quận Long Biên Hà Nôi chỉ cách Cầu Chương Dương 0,5km và gần phố Cổ Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm khoảng 1km. Nằm cách Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long 20 phút đi bộ, nhà nghỉ với WiFi miễn phí cách Chợ Đồng Xuân 1,8 km. Các điểm tham quan trong khu vực bao gồm Đền Ngọc Sơn, cách Bảo tàng Cách mạng Việt Nam 1,8 km, cách khách sạn 1,9 km. 

nha-nghi-khach-san-gia-re-o-quan-long-bien-ha-noi
Toàn Cảnh Nhà Nghỉ Phương Trang Long Biên Hà Nội

Xứng đáng là một nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở quận Long Biên Hà Nội – Nhà Nghỉ phương trang với phòng ốc sạch đẹp, vị trí cung thuận tiện với tiện nghi phòng trang bị đầy đủ như : tivi 32 inh màn hình phẳng quạt,điều hòa, bình nước nóng lạnh, vòi sen không dây và bồn tắm sứ.Tất cả các phòng đều có của sổ nhìn ra những con đường thành phố, rợp bóng cây xanh và đông người qua lại.Phương Trang – Nhà nghỉ giá rẻ ở Long Biên Hà nội là địa điểm dừng chân thoải mái và khác biệt nhất ở thành phố Hà Nội.

2) KHÁCH SẠN NEW ERA HÀ NỘI – KHÁCH SẠN GIÁ RẺ QUẬN LONG BIÊN.

  • Địa Chỉ :17 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Giá Phòng : 400k -800k/phòng
  • Điện Thoại : 0947494889

Khách sạn new era Hà nội – khách sạn giá rẻ quận Long Biên Hà Nội nằm cách trung tâm Hà Nội trong bán kính 1,5 km. Đây là điểm dừng chân lí tưởng, tuyệt hảo nhất cho chuyến du lịch khám phá thủ đô ngàn năm văn hiến. Chỉ cần vài phút trên xe taxi là bạn có thể đặt chân đến nhà hát lớn, dạo quanh hồ Hoàn Kiếm hay thưởng ngoạn cảnh quanh, ẩm thực, mua sắm tại khu phố cổ nức tiếng bốn phương.

nha-nghi-khach-san-gia-re-o-quan-long-bien-ha-noi
Toàn Cảnh Khách Sạn New Era Hà Nội Quận Long Biên

Hanoi New Era Hotel có tất cả 42 phòng ốc hiện đại và sang trọng với nhiều loại phòng khác nhau như Superior, Deluxe, Suit hay Family. Mỗi phòng đều có đầy đủ các tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu cá nhân của mọi du khách trong nước và quốc tế. Ngoài các thiết bị như điều hòa, máy sấy tóc, TV, New Era Hotel còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ đưa đón sân bay, thu đổi ngoại tệ, bàn bán tour, dịch vụ giặt/là, tổ chức hội họp/ dạ tiệc, phòng trăng mật …

3) KHÁCH SẠN SAO BĂNG – KHÁCH SẠN 3 SAO Ở QUẬN LONG BIÊN HÀ NỘI.

Địa Chỉ : Số 2 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại : 02436 501 988

Giá phòng : 600k – 1400k

Khách Sạn Sao Băng Hà Nội với vị trí ở Quận Long Biên Hà Nội gần nhưng điểm du lịch như :Khu Sinh Thái Bảo Sơn – Long Biên, gần Bến Xe Gia Lâm Long Biên,Sao băng hotel là điểm đến đậm đà nét đẹp sang trọng với cảnh quan thơ mộng bên bờ dòng sông Hồng, bên Cầu Long Biên lịch sử nghiêng mình, in bóng xuống dòng sông quanh năm rực đỏ. Nơi đây không chỉ là địa điểm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, các sự kiện, giao lưu tầm cỡ quốc tế, mà còn là điểm nghỉ dưỡng cao cấp, nơi quy tụ tinh hoa của dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực vui chơi, giải trí, dành cho du khách trong và ngoài nước.

Nhà Nghỉ Khách Sạn Giá Rẻ ở Quận Long Biên Hà Nội
Toàn Cảnh Khách Sạn Sao Băng Hà Nội

Đặt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao ở quận long biên hà nội –  Sao băng hotel là điểm đến đậm đà nét đẹp sang trọng với cảnh quan thơ mộng bên bờ dòng sông Hồng, bên Cầu Long Biên lịch sử nghiêng mình, in bóng xuống dòng sông quanh năm rực đỏ. Nơi đây không chỉ là địa điểm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, các sự kiện, giao lưu tầm cỡ quốc tế, mà còn là điểm nghỉ dưỡng cao cấp, nơi quy tụ tinh hoa của dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực vui chơi, giải trí, dành cho du khách trong và ngoài nước.

5 (100%) 2 votes

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *